Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy xe bị va quệt còn người thì không sao, nằm mơ thấy Quan Âm Ngũ Hành này có nghĩa là thời gian gần đây bạn có sức khỏe tốt, cuộc sống diễn ra thuận lợi, phần lớn là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Những người có giấc mơ này tham gia vào các ngành nghệ thuật biểu diễn và thiết kế sẽ có một sự nghiệp tốt hơn. Được sự giúp đỡ của người khác, đó là dấu hiệu của tài năng lâu dài.

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy chiếc xe bị một chiếc ô tô đâm chết và người vẫn ổn. Nó không tốt cho việc mở rộng kinh doanh chính. Người có kỷ luật tự giác trong giấc mơ này khó có được cuộc sống suôn sẻ. Nếu họ có thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác, sự phát triển nghề nghiệp của họ có thể được cải thiện. Khi đó sự nghiệp phát triển của mỗi người sẽ không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo tài vận bị phá hoại, sự nghiệp phát triển thường bị người khác ảnh hưởng, khó có được phú quý, cuộc sống không suôn sẻ.

Đối với những người có bệnh về chân tay hoặc đau thắt lưng nếu mơ thấy mình khỏe mạnh thì phần lớn là điềm tốt, có nghĩa là sức khỏe bình phục, là điềm báo may mắn.

Nếu học giả mơ thấy giấc mơ này, thành tích học tập của Kim Thủy Tương Sinh sẽ được cải thiện, đây phần lớn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *