Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy lửa bị nước dập tắt, giấc mơ này là điềm báo nước khắc lửa, là điềm báo của cải. Tài lộc trong ngũ hành phần lớn có được nhờ sự giúp đỡ của người khác. Giấc mơ mùa hè là tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và dậu. Chenyou hợp kim, một dấu hiệu của sự nghiệp tốt, chủ yếu là tốt lành.

Nếu nam giới độc thân có giấc mơ này thì sự nghiệp chính thường bị người khác ràng buộc, xung quanh có nhiều kẻ gian ám thị. Khi kiếm tiền, bạn không nên có mâu thuẫn trực tiếp với người khác. Chỉ bằng cách sống hòa thuận, bạn mới có cơ hội nhận được tiền.

Trung niên nữ mộng không suôn sẻ, quan hệ làm ăn chính gặp nhiều bất lợi, có ý kiến ​​tranh chấp với người khác, tài lộc hiếm có.

Người già nằm mơ thấy người mắc bệnh thận, bệnh đường tiết niệu có thể cải thiện thể trạng là điềm tốt.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là một sự giàu có vô hình và hầu hết chúng có thể mang ý nghĩa giúp đỡ người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *