Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy bên đường có những tờ giấy đang cháy khắp nơi là điềm báo giấc mơ này. Ngũ hành là kim chủ, sự nghiệp chính thường là điềm thị phi. Bạn sẽ nghi ngờ lẫn nhau vì tiền, và bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi ở bên nhau. Giấc mơ là điềm lành vào mùa thu và mùa hè. Giấc mơ không may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy giấy cháy bên đường là điềm kém tài, vướng vào người khác, khó hòa thuận, cuộc sống có ý nghĩa không thuận lợi.

Nữ giới có chồng mộng không được suôn sẻ, tuy có tình bạn chân thành với người khác nhưng xung quanh có nhiều kẻ ác, thường bị người khác khiêu khích, tài vận lẫn nhau không suôn sẻ, người cầu tiền không nên có ý tưởng làm một mình.

Trung niên nữ mơ thấy công danh sự nghiệp có nhiều cãi vã với người yêu, ngụ ý vận tài không tốt, người mưu cầu tiền bạc không nên hành động liều lĩnh, liều lĩnh.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc kim, học thuyết kim. Đó là một dấu hiệu có thể khiến mọi người làm điều gì đó, đó là một điều tốt lành.

Các doanh nhân có được ước mơ này và tham gia vào lĩnh vực phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép và các ngành liên quan khác và kiếm được nhiều thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *