Tháng Hai 24, 2024

Tôi mơ thấy con chó đang sủa dữ dội vào tôi. Trong giấc mơ này tôi có được thổ chủ ngũ hành, là biểu tượng của đất Ngô. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh tôi. Hợp tác với người khác là bất lợi. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Ngũ hành của người đàn ông độc thân cai trị đất đai, nếu chủ nhân giấc mơ này đối xử chân thành với người khác trong sự nghiệp thì sẽ có nhiều của cải. Trong công việc chính, bạn thường được người khác giúp đỡ, đồng nghĩa với việc thu được nhiều tiền.

Nếu nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì xung quanh sẽ gặp nhiều vận may, có quan hệ phức tạp với người khác phái, những người thiệt thòi về mặt tình cảm sẽ thường vướng mắc với người khác giới và cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, dấu hiệu của đất và vàng là điềm tốt, những người giàu có thì giỏi thương lượng với người khác hơn, có thể kiếm nhân tài giỏi hơn.

Những người tham gia biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác thường có sự giúp đỡ của những người lớn tuổi để đạt được sự nghiệp mơ ước này.

Những người đang tham gia xây dựng bất động sản, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác là vùng đất của ngũ hành. Công việc kinh doanh chính có thể được hỗ trợ bởi những người khác và công việc kinh doanh của nhau có thể có cơ hội cải thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *