Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy chuột vồ lấy đánh thức giấc. Ngũ hành tương khắc thủy, trong sự nghiệp có ý đồ xấu. Những người tìm kiếm tiền không nên có ý tưởng cãi nhau với người khác. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Một người tìm kiếm sự giàu có mơ thấy một con chuột nhảy vào mình và thức dậy. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Người mơ thấy chuột có nghĩa là xung quanh họ có kẻ gian. Những người có tính cách quyết đoán sẽ gặp rắc rối với người khác. , có được giấc mơ này và không làm bất cứ điều gì độc đoán.

Nếu bạn đang tham gia vào các ngành quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác, nếu có nhiều kẻ xấu xung quanh bạn, bạn sẽ khó kiếm được tiền một cách suôn sẻ. Nếu bạn không xử lý thế giới tốt, bạn sẽ bị người khác lợi dụng thường xuyên hơn. Có những dấu hiệu bất ổn trong cuộc sống của bạn, và bạn sẽ khó kiếm được tiền.

Đối với những người tham gia biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, dấu hiệu của nước và lửa là dấu hiệu của sự may mắn. Nếu bạn xin tiền, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đó là một điềm tốt.

Đối với nữ độc thân có giấc mơ này, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng trong lòng lại nhiều phiền muộn vì tranh chấp với người khác.

Một phụ nữ trung niên nằm mơ, có nghĩa là hung tinh gặp nhiều may mắn, điềm báo tài lộc khó thăng tiến, phúc khí bất bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *