Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy điện thoại di động bị vỡ, nước trong ngũ hành có nghĩa là việc giao tiếp với người khác không suôn sẻ, sự nghiệp của nhau có dấu hiệu lụi tàn. Nếu bạn xin tiền, có nhiều người đối phó với những điều tồi tệ bằng các kỹ năng thế gian. Giấc mơ tốt lành vào mùa đông và không may mắn vào mùa thu.

Đối với những người đang tìm kiếm tiền, đi về phía bắc là tốt lành, và không tốt lành khi đi về phía nam. Vì chuyện hôm nay mà sinh ra nhiều rắc rối với người khác, là điềm báo khó hòa thuận.

Nữ độc thân mơ thấy điện thoại bị hỏng, ngũ hành thủy cai quản, sự nghiệp có nhiều vướng mắc với người khác, tài vận lẫn nhau khó phát đạt, khi mưu cầu tiền bạc thường bị kẻ gian lừa gạt.

Phụ nữ đã có gia đình có giấc mơ này tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng sự nghiệp gặp nhiều phiền phức, trong lòng bế tắc mà ra ngoài, đòi tiền cũng không hay.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành là thủy, trong gia đình có nhiều chuyện tranh chấp, quan hệ gia đình không hòa thuận, hòa thuận có điều phiền toái. Đừng có tư tưởng cậy già bán cũ.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp của họ có thể được người khác tín nhiệm. Đó là một dấu hiệu của sự giàu có lẫn nhau. Những người kiếm tiền dễ dàng có thể cải thiện sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *