Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy điện thoại bị vỡ, nước trong ngũ hành là chuyện làm ăn với người khác giao tiếp không tốt, trong lòng bế tắc, thể hiện trong giấc mơ. Do đó, không nên có những suy nghĩ tham lam trong giấc mơ này. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy điện thoại di động bị hỏng, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xui, cùng người đi tìm tiền là chó và hổ, là biểu tượng của tài lộc, sự nghiệp thuận hòa, đa phần nhờ sự giúp đỡ của quý tộc.

Nam giới độc thân mơ thấy điện thoại di động bị hỏng, ngũ hành thuộc thủy, là điềm báo xung quanh có nhiều vận may. Dù có tấm lòng chân thành đối xử với người khác, nhưng họ nên nhìn rõ mục đích của người khác và không nên có những ý nghĩ viển vông.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điện thoại di động bị hỏng, ngũ hành thuộc thủy, ý nghĩa sự nghiệp thuận hòa, phần lớn được quý nhân thăng tiến, cả hai người có thể gặp may mắn trong sự nghiệp.

Người làm công trình dân dụng, xây dựng bất động sản và các ngành liên quan mơ thấy điện thoại di động bị hỏng, thường xuyên bị kẻ xấu lợi dụng, vận thế khó phát đạt.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan nằm mơ thấy điện thoại di động bị hỏng là điềm báo thủy hỏa tương phùng, cầu tài có thể là điềm báo may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *