Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy điện thoại bị đứt vẫn kết nối được, ngũ hành chi phối thủy, nếu bạn gặp giấc mơ này để giao tiếp với người khác thì gặp nhiều điều trái ý, người có kỷ luật tiến thoái khó thành với người khác là điềm xấu cho sự nghiệp của nhau, mơ thấy mùa đông là điềm lành, Nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Những người kinh doanh tìm kiếm sự giàu có cùng với những người rồng và chó. Chỉ khi công việc kinh doanh được người khác tin tưởng, họ mới có cơ hội phát tài.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến, sản xuất dòng chảy và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp ổn định, giỏi đàm phán với người khác thì có cơ hội kiếm tiền. Những người tự quyết đoán không tốt trong cuộc sống.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, bất động sản và các ngành nghề liên quan khác, đất kìm nước là điềm báo giàu có, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có nghĩa là tài lộc dồi dào.

Người tuổi Tý có giấc mơ này là điều bất lợi, họ thường bị ảnh hưởng bởi những kẻ xấu xa xung quanh. Điềm báo sự nghiệp khó phát triển suôn sẻ. Những người tham cầu tiền không nên tự cao tự đại và gây gổ với người nhà. Giấc mơ này không nên có tư tưởng ỷ lại người cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *