Tháng Hai 24, 2024

Mơ thấy giường nhà mình bị gãy, ngũ hành là mộc là chính, quan hệ nhiều may mắn. Nếu bạn đồng ý với người mình yêu, hai bạn là một phước lành từ Thiên Chúa, và bạn sẽ được người khác chúc phúc. Đáng ngại.

Người đang kiếm tiền bên ngoài mơ thấy giường trong nhà bị gãy, cho thấy công việc làm ăn chính có dấu hiệu trở ngại, bản thân vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau, hòa thuận với người khác thường không yên ổn. Giấc mơ này được chia sẻ với những người thuộc tuổi sửu và khỉ. Yêu cầu tiền là một dấu hiệu của sự may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy hoa đào sẽ gặp chuyện không thuận lợi như tài lộc kém, vận hạn không tốt, quan hệ với người khác giới không tốt, phải trái tranh chấp, hòa thuận với nhau rắc rối, sự nghiệp hiếm muộn.

Nam giới trung niên mơ thấy giấc mơ này, điều này cho thấy quan hệ với người khác phái rất phức tạp. Nếu bước lên một số thuyền, danh tiếng của bạn sẽ bị thiệt thòi. Nếu bạn đàm phán quá chặt chẽ với người khác giới, sự giàu có của bạn sẽ bị bất lợi.

Với những người làm trong lĩnh vực y tế, bảo vệ môi trường và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo gỗ khắc thổ kiếm tiền. Chỉ bằng cách chiếm được lòng tin của người khác, họ mới có cơ hội kiếm tiền. Đừng có những ý tưởng không thực tế. Người tham lam là không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *