Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy lợn rừng đuổi theo mình, ngũ hành cai quản nước, giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp đang có nhiều mưu mô, nhiều vướng mắc với người khác, sự nghiệp sẽ không thuận buồm xuôi gió, cuộc sống sẽ bất an. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu tiền mơ thấy lợn rừng đuổi theo mình, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành. Sự nghiệp tuy có thăng tiến nhưng cũng nên nghe theo lời khuyên của người khác, không nên có tư tưởng tự đánh giá bản thân, sự nghiệp sẽ gặp bất lợi.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành thuộc mộc, là chuyện tình cảm, người nhiều chuyện thị phi, cãi vã với người khác, tiền bạc khó khăn.

Nữ đã có gia đình mơ thấy lợn rừng đuổi theo mình là ngũ hành trị thủy. Mặc dù cô ấy gặp may mắn trong sự nghiệp, nhưng cô ấy không nên có ý tưởng tự khẳng định mình vì trung thực với người khác và chân thành với nhau.

Đối với một người đàn ông trung niên có giấc mơ này, ngũ hành thuộc thủy. Đó là một điềm tốt để gặp may mắn trong sự nghiệp chính. Những người tìm kiếm tiền không nên tranh chấp với người khác.

Những người làm trong ngành vận tải, hậu cần và các ngành nghề liên quan nếu nằm mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành chế ngự thủy, là người giàu sang phú quý, sự nghiệp thăng tiến, phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *