Tháng Mười 2, 2023

Mơ thấy mình bị mất cả hai chiếc giày, ngũ hành tương khắc là thủy, là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Đôi giày tượng trưng cho những rắc rối trong lòng tôi, tôi hay cãi vã với người khác, hòa thuận với nhau rất khó chịu. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng bắc là tốt, hướng nam là xui xẻo. Nếu bạn nằm mơ thấy người thuộc lợn hoặc người thuộc chuột, cùng người cùng mưu cầu của cải, điều đó có nghĩa là vận may giàu có của nhau có thể được cải thiện, đây đa phần là điềm tốt.

Nam giới độc thân mơ thấy mất giày báo hiệu cuộc đời thường bị người khác lừa gạt, sự nghiệp khó phát triển. Mặc dù trong giấc mơ này gặp hung tinh nhưng nên trân trọng cơ hội làm việc thì mới có điềm báo phát tài. Đối với một người tự quyết đoán, sự nghiệp của anh ta sẽ khó khăn. Khó đi tốt.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì trong đời sẽ bị người khác lừa gạt, tài lộc không thuận lợi, lẫn nhau nhiều vướng bận, cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Người già nếu có giấc mơ này thì sức khỏe dồi dào, con cháu có thêm người phúc đức. Chỉ khi họ đối xử chân thành với nhau với gia đình, họ mới có thể có dấu hiệu của cải được cải thiện. Người có tính cách hài hòa sẽ có sự nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *