Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy mình bị rụng rất nhiều răng, ngũ hành cai quản thủy trong giấc mơ này là điềm báo có nhiều kẻ xấu vây quanh, hoặc khó hòa thuận với người lớn tuổi, hoàn cảnh sống không thuận lợi. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng Bắc là tốt, đi về hướng Nam là xui xẻo. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ cùng người thuộc tuổi cừu và ngựa cùng mưu cầu phú quý, giúp đỡ lẫn nhau, khách quý như nhau, tài lộc dồi dào.

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, năng lực bản thân có hạn nhưng lại nhiều tham vọng, sự nghiệp khó phát triển lâu dài ổn định, trong lòng có nhiều bất an.

Giấc mơ của phụ nữ đã kết hôn không suôn sẻ và họ chủ yếu bị ảnh hưởng bởi những kẻ xấu. Dù có kế hoạch lâu dài nhưng họ lại có mâu thuẫn với gia đình, kẻ xấu xung quanh tranh cãi đúng sai sẽ khó thành công trong sự nghiệp.

Doanh nhân có giấc mơ này là điềm không tốt. Nằm mơ thấy rụng răng là điềm báo tài lộc gần đây sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn có người lớn tuổi giúp đỡ, hãy đối xử khiêm tốn với người khác, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Nếu không, sự phát triển sự nghiệp của bạn sẽ không thuận lợi.

Đối với các học giả có được giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy tức là điểm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *