Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy mình cầm trên tay rất nhiều kim, ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Tân Tân. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn cho sự giàu có. Người ham tiền tranh đấu với người khác vì lòng tham, và hòa thuận với nhau nhiều hơn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành. Những giấc mơ mùa đông là điềm gở.

Người tìm cầu của cải bên ngoài mơ thấy đi về hướng Tây là điềm lành, đi về hướng Đông là xui xẻo. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và dậu. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý trong sự nghiệp của bạn. , một dấu hiệu của sự may mắn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình cầm nhiều kim trên tay, điều này cho thấy sự nghiệp thuận lợi, người cầu tiền không nên có tư tưởng tự khẳng định mình.

Trung niên nữ nằm mơ thấy ngũ hành kim chủ, tài lộc dồi dào, là điềm báo dễ kiếm được tiền, có thể được quý nhân giúp đỡ khi xin tiền.

Nếu là nam giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành kim khắc, sự nghiệp có nhiều điều bất ổn, là điềm báo tài vận không thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự hỏa, hỏa khắc kim, công việc chính gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *