Tháng Chín 30, 2023

Tôi mơ thấy mình chết ba ngày sau khi kết hôn. Ngũ hành chi phối nước. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của bạn có rất nhiều điềm báo. Nếu bạn kết thân với người khác vì tiền, bạn sẽ gặp bất trắc trong sự nghiệp và cuộc sống. Có nhiều dấu hiệu bất lợi. Giấc mơ mùa đông là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Người cầm tinh con rồng và người cầm tinh con chó cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong công việc kinh doanh chính và làm cho nhau trở nên giàu có.

Nếu gần đây bạn có tranh chấp với người khác, bạn nên điều chỉnh tâm lý của mình và bạn không nên tự cao tự đại khi giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư. Nếu có dấu hiệu phá tài thì trong lòng bất an.

Những người đang kinh doanh bất động sản, bất động sản và các ngành liên quan khác, đất hạn chế nước là dấu hiệu của sự giàu có, và họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc kinh doanh chính của mình.

Nam giới độc thân mộng không suôn sẻ, vì chuyện tiền bạc mà tranh đấu với người khác, hòa thuận gặp nhiều chuyện không thuận lợi, vận khí khó nâng cao, không nên nghĩ nhiều cho bản thân.

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy mình mới kết hôn được ba ngày thì chết, cho thấy sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, cãi vã với người yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *