Tháng Mười 3, 2023

Tôi mơ thấy mình đang bay, và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc kim, là biểu tượng của Tân Tân. Nếu công việc kinh doanh chính gặp thuận lợi, người khác sẽ giúp đỡ bạn, đó là dấu hiệu kiếm tiền dễ dàng. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình bay lên, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm lành, cùng người thuộc rồng và dậu cùng cầu tài, ngũ hành vượng thì được. gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình bay lên là người quyết đoán, khi mưu cầu tiền bạc có nhiều điềm bất an, nếu bị người khác lợi dụng thì khó vượng phú quý.

Trung niên nữ mộng thấy ngũ hành kim tắc, người hiền lành làm việc gì cũng được. Nếu bạn có nhiều của cải hơn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn tìm kiếm nhiều tiền hơn và nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đó là một điềm tốt.

Người tuổi ngọ mơ thấy ngũ hành kim trị, có nghĩa tài vận khó vượng, kẻ cầu tiền chớ nên thù địch với người khác.

Đối với những người tham gia vào các ngành liên quan như dệt may, vàng có thể vượt qua gỗ để giàu có và công việc kinh doanh chính không thuận lợi.

Những người làm về phần cứng và thiết bị điện, bảo trì sắt thép và các ngành công nghiệp liên quan khác, ngũ hành cai quản kim, là dấu hiệu của sự nghiệp tốt, và những người cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *