Tháng Mười 2, 2023

Mơ thấy sắp có kinh nguyệt, ngũ hành thủy chủ gặp giấc mơ này là sự nghiệp gần đây được quý nhân giúp đỡ, người hòa thuận với người khác sẽ gặp vận may, giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, người mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng bắc là tốt, hướng nam là xui xẻo. Mơ thấy giấc mơ này giống như đang hợp tác với người khác, những người thuộc tuổi thỏ và heo có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn, đây là một điềm báo tốt.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy mình sắp đến kỳ kinh nguyệt, điều này cho thấy cuộc sống gặp nhiều may mắn, người nào hòa thuận với người khác thì sẽ giàu có hơn, người có kỷ luật tự giác thì cuộc sống êm ấm hiếm có.

Đối với phụ nữ trung niên nếu có giấc mơ này, có nghĩa là sẽ sống tốt đẹp, đa phần được người khác tín nhiệm, có nhiều của cải, chân thành giúp đỡ người khác, cuộc sống của nhau có thể được cải thiện.

Đối với những học giả có giấc mơ này, ngũ hành chi phối nước, học lực có thể có dấu hiệu cải thiện, người chân thành với người khác sẽ có nhiều cơ hội tiến bộ hơn.

Những người làm nghề buôn bán, biểu diễn và các ngành nghề liên quan đều có giấc mơ này, đất có thể vượt qua nước mà kiếm ra tiền, đây là điềm báo may mắn trong công việc kinh doanh, nhất là đối với những người làm nghề mua bán nhà đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *