Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đi ị và đi ị rất nhiều, thổ nhưỡng ngũ hành, sự nghiệp có nhiều điềm báo phát tài, đi ị là điềm báo tương lai gần, mùa thu nằm mơ là điềm lành, nằm mơ của mùa xuân là không may mắn.

Đi kiếm tiền ở nước ngoài mơ thấy bạn thường bị người khác phụ bạc trong sự nghiệp, xung quanh bạn có nhiều điềm báo của kẻ gian. Tuy ham của cải nhưng cũng nên phân biệt phải trái, không nên có ý xấu với người khác.

Giấc mộng của đàn ông độc thân không suôn sẻ, trong sự nghiệp có nhiều điềm báo về mối quan hệ khác giới phức tạp. Những người tình cảm không thuận lợi đồng nghĩa với việc tài lộc khó cải thiện. Những người tìm kiếm tiền nên tiến lên và rút lui với những người khác.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì có nhiều điềm không may trong sự nghiệp. Những người tìm kiếm tiền sẽ làm mọi việc một cách trung thực, và những người hay tranh cãi với người khác nên phân biệt đúng sai và không có những ý tưởng viển vông.

Doanh nhân có được giấc mơ này, và những người có vận may có thể có tham vọng hoàn thành mọi việc.

Đối với những người làm trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là chinh phục nước để làm giàu, sau đó tập hợp sức mạnh của mọi người để mang ý nghĩa giàu có. Quân tử phải theo chính đạo, không được có lòng tham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *