Tháng Mười 5, 2023

Tôi mơ thấy mình đột nhiên xuất hiện ở một quốc gia khác, và tôi có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối nước. Sự nghiệp có nhiều điềm báo bị người khác trói buộc, điềm báo tài lộc khó thăng tiến. Những người tìm kiếm tiền thường bị người khác lợi dụng. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Những người đi cầu phú quý ở nước ngoài có giấc mơ này, công việc làm ăn chính có thể được người khác giúp đỡ, hòa thuận với nhau, nghĩa là cuộc sống thuận buồm xuôi gió, đa phần là điềm lành. Người cầm tinh con rắn và con gà nếu cùng nhau mưu cầu phú quý thì sự nghiệp càng phát đạt. Nó chủ yếu là một dấu hiệu của việc làm giàu với sự giúp đỡ của người khác, và nó chủ yếu là một điều tốt lành.

Nam giới độc thân mơ thấy nhiều hung tinh, mưu cầu tiền tài dễ bị người khác ảnh hưởng, vận trình tài lộc khó nâng cao, kẻ yếu về tiền bạc, cuộc sống gặp phiền phức.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành chi phối nước, có nghĩa là thị phi, nghĩa là trong quan hệ tình cảm gặp nhiều điều không thuận lợi, là điềm báo có chuyện rắc rối trong quan hệ tình cảm.

Người cao tuổi nằm mơ thấy xấu, trong cuộc sống thường có tư tưởng con cháu cãi cọ, trong nhà có chuyện không thuận lợi, khó cải thiện vận may.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến, chế tạo, sản xuất theo luồng và các ngành liên quan khác có nghề nghiệp ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *