Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mình khỏa thân đi ngoài đường, ngũ hành thuộc Mộc, điều này có nghĩa là trong quan hệ tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi, bạn thường bị người khác lừa gạt. Đừng có những suy nghĩ bồng bột trong cảm xúc. Hãy để tự nhiên diễn ra và cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện. Giấc mộng xuân là điềm lành. Những giấc mơ mùa hè là không tốt.

Một người tìm kiếm sự giàu có mơ thấy mình đang đi trần truồng trên đường phố. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con bò và con rồng. Giúp đỡ người khác nhiều hơn.

Nam giới độc thân gặp giấc mơ này, ngũ hành khắc mộc, làm ăn chính có nhiều tranh chấp với người khác, vì chuyện tiền bạc mà xung khắc với người khác, tài lộc khó vượng, kẻ cầu tiền không nên. tranh chấp với người khác. vấn đề tranh chấp.

Nữ độc thân mơ thấy, ngũ hành tương khắc mộc, là điềm lành. Tham cầu tiền tài, nếu có mưu đồ thì sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió.

Đối với những người làm trong lĩnh vực quần áo, trang trí và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có nghĩa là gỗ vượt qua đất và kiếm tiền. Công việc làm ăn chính có thể được người khác trợ giúp, tài vận của nhau có thể thăng tiến, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *