Tháng Mười 4, 2023

Mơ thấy mình không làm được đề thi nào. Ngũ hành chi phối nước. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp, giao tiếp với người khác không tốt và có điềm báo không tốt trong sự nghiệp của nhau. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành. Đáng ngại.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ rằng họ không thể làm bất kỳ đề thi nào. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Người tuổi rồng và chó cùng nhau mưu cầu phú quý, có nhiều dấu hiệu cãi vã về ý tưởng nghề nghiệp của nhau.

Nam giới độc thân nằm mơ thấy ngũ hành thủy trị, kẻ tiểu nhân gặp nhiều may mắn, chuyện tiền bạc gây khó dễ với người khác, cả hai đều gặp phiền phức.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác trói buộc, điềm báo xung quanh có quá nhiều kẻ gian manh, ám chỉ vận khí khó thăng tiến, trong lòng có cảm giác trốn tránh.

Người già mơ thấy điều này là điềm không lành. Những người tranh đấu với người khác vì vấn đề tiền bạc sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Những người tìm kiếm tiền không nên tự khẳng định mình.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp có thể được người khác tín nhiệm. Hầu hết họ đều là những người thông minh, và sự nghiệp của họ có triển vọng. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *