Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình không tìm thấy giày của mình, ngũ hành thuộc thủy, giấc mơ này báo hiệu thời gian gần đây sự nghiệp của bạn sẽ gặp những rắc rối. Tôi gặp xui xẻo với người khác, và cả cuộc đời đều không thuận lợi. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi tìm tiền mơ thấy giày không tìm thấy, nghĩa là đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm xấu. Nằm mơ thấy giấc mơ này và cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi rồng hoặc chó là một điềm tốt.

Nếu bạn có thể đối xử chân thành với người khác, bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ của những người cao quý để có được sự giàu có. Chỉ những người có tính cách hài hòa mới có thể cải thiện vận may của họ. Những người tự khẳng định mình thường gặp rắc rối. Những người điều hành dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác thậm chí có thể có sự nghiệp tốt hơn, chủ yếu là một điềm tốt.

Nữ trung niên mơ thấy trong cuộc sống sẽ gặp chuyện không thuận lợi, người hay tranh cãi với người khác sẽ cảm thấy khó hòa thuận với nhau, khó đạt được ước mơ này trong sự nghiệp phát triển, cuộc sống thường bị người khác ảnh hưởng.

Tham gia vào quần áo. Những người trong các sản phẩm dệt may và các ngành công nghiệp liên quan khác, ngũ hành mộc là chính, cầu may mắn cho sự giàu có, phần lớn là điềm lành. Những người được nước và cây cối sinh ra, người già có thể giúp đỡ họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *