Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình lội nước đi qua, ngũ hành thuộc thủy, sự nghiệp của người mơ nhiều thăng trầm, cầu tài bị người khác ảnh hưởng, hoặc có điềm thị phi, tài lộc không thuận lợi , thà im lặng không động, kiếm tiền bên ngoài lãng phí nhiều.

Nằm mơ thấy mình lội nước vào mùa xuân, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng muốn làm việc gì cũng khó giành được thắng lợi. Người biết phân biệt phải trái nên lấy lòng đối xử với nhau thì ắt có điềm lành, chớ có tư tưởng tự đắc.

Mùa hạ nằm mơ thấy mình lội nước, ngũ hành chủ thủy, là điềm báo thủy khắc hỏa, có thể có người giúp đỡ, quý nhân sẽ dìu dắt quý nhân.

Trong giấc mơ về mùa thu, kim và thủy sinh ra cùng nhau, bạn tuy thông minh nhưng lại sa sút trong sự nghiệp, thường khó hòa thuận với những người vì tiền mà tranh giành với người khác. Điềm báo tài vận khó thăng tiến.

Nằm mơ thấy mùa đông, sự nghiệp chính thường bị người khác ảnh hưởng, tính tình mập mờ, là biểu tượng của sự đa nghi, về tình duyên không thuận lợi, kẻ tiểu nhân có ý thị phi, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. là mê hoặc hơn. Tài lộc không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *