Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy mình mua một chiếc ô tô và lái một chiếc ô tô mới. Năm yếu tố cai trị vàng. Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là vàng và nước được sinh ra cùng nhau. Hầu hết trong số họ là để giúp đỡ những người cao quý. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ gặp may mắn. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Tây là điềm tốt, hướng Đông là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về chó và hổ.

Một người đàn ông độc thân mơ ước mua một chiếc ô tô và lái một chiếc ô tô mới. Ngũ hành quy kim, là điềm tốt cho sự nghiệp. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp rắc rối với người khác, và nhau sẽ gặp rắc rối trong cuộc sống.

Nữ độc thân mơ thấy mình tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng lại hay cãi vã với người khác, cả hai đều có điềm thị phi, nghĩa là vận khí khó cải thiện.

Nam giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, cả đời thường xuyên bị người khác lừa gạt, đây là điềm báo xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, đồng thời cũng có nghĩa là vận khí khó cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành chi phối kim, cũng là dấu hiệu phát triển sự nghiệp tốt. Chỉ bằng cách cùng tiến và lùi với người khác, họ mới có cơ hội cải thiện sự giàu có của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *