Tháng Chín 23, 2023

Tôi mơ thấy mình thay đổi vị trí trong công việc. Để có được giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng. Thay đổi vị trí là một biến động trong sự nghiệp. Nếu bạn không hòa thuận với người khác, tài lộc của bạn sẽ không thuận lợi.

Nằm mơ thấy mùa xuân, gỗ kìm đất là điềm giàu sang, người có vật kìm hãm của cải có thể gặp may mắn trong sự nghiệp, người làm giàu đa số là do người khác giúp đỡ, chớ nên tự mình quyết định. Nếu có ý kiến ​​​​trái ngược giữa những người khác, việc hòa hợp với họ thường không dễ dàng.

Hạ Thiên nằm mơ thấy mình thay đổi vị trí công việc, điều này cho thấy trong cuộc sống có nhiều điềm không thuận lợi, tài lộc khó khăn, thường bị người khác lừa gạt khi mưu cầu tiền tài, sự nghiệp có điềm báo không thuận lợi.

Nằm mơ thấy mùa thu này có nghĩa là trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, nếu được người khác tin tưởng thì sẽ có cơ hội thuận lợi cho nhau, đây đa phần là điềm tốt.

Giấc mơ này vào mùa đông là điềm không tốt, người ở Thổ Thủy chịu nhiều áp lực, khó hòa thuận với người khác, có điềm báo sự nghiệp không thuận lợi cho nhau, tiền tài khó kiếm, nếu người cầu tiền có việc riêng, sự nghiệp không thành.

Những người tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, có dấu hiệu công việc kinh doanh chính không thuận lợi và những người có thiên hướng về vận may thường có ý định sống sót trong nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *