Tháng Mười 4, 2023

Mơ thấy con bò lao về phía mình mà không nguy hiểm gì, ngũ hành thuộc thổ, gần đây bản thân hợp tác với người khác, có nhiều mưu mô, tuy đã có mưu tính lâu dài nhưng vì vướng vào kẻ xấu nên mỗi người khác vận mệnh bị hủy hoại, giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm dữ.

Tôi mơ thấy một con bò lao về phía tôi. Con bò là biểu tượng của đất xấu trong ngũ hành. Nếu chủ chiêm bao tranh chấp với người khác, nếu có nhiều hành vi ương ngạnh thì khó có được của cải.

Người cầu tài đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điều xui xẻo. Cùng người cầm tinh con rắn và con rồng, người ôn hòa là điềm báo dễ kiếm được tiền.

Nữ trung niên mơ thấy con bò lao về phía mình là điềm báo khi kết thân với người yêu có nhiều điều bất an mà dồn nén trong lòng được thể hiện trong giấc mơ.

Người làm nghề trồng trọt, rau quả mơ thấy đàn gia súc lao về phía mình là điềm báo tài lộc dồi dào, người mưu cầu tiền tài có thể có sự hợp tác, chung sống với người khác.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong tương lai gần, nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể tham gia vào ngành trang sức, kim cương và các ngành liên quan khác, đây là cơ hội kiếm tiền, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *