Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy gà đang cắn mình, ngũ hành thuộc kim, biểu tượng của kim đơn nhất trong địa chi, tài có thể là điềm báo may mắn, tác dụng giữ của cải tốt, sự nghiệp hanh thông, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy gà nhảy vào cắn mình là điềm lành đi về phía tây, đi về phía đông là điềm lành, người tuổi sửu và hổ thì cùng nhau cầu tài, giúp đỡ người khác, nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều may mắn . Chủ yếu là một điềm tốt.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà gặp được giấc mơ này thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào. Trong tương lai gần, hãy kiềm chế không có ý định cãi vã với người khác, đối xử hài hòa với nhau và làm người quản lý.

Người già có những giấc mơ không thuận lợi, và những người mắc bệnh phổi và bệnh thận sẽ có những điều kiện vật chất không thuận lợi hơn và cảm thấy một cảm giác trốn thoát.

Những người đang tham gia biểu diễn sân khấu, âm nhạc và các ngành liên quan khác có ý nghĩa vàng và nước, giấc mơ này là điềm báo về danh lợi. Nếu bạn không kiên trì đến cùng, bạn sẽ thất bại trong sự nghiệp.

Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan nếu có được giấc mơ này là điềm báo sinh ra vạn vàng, sự nghiệp có thể gặp điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *