Tháng Mười 5, 2023

Tôi mơ thấy con mèo tấn công tôi và giết chết con mèo. Ngũ hành tương khắc mộc, quan hệ tình cảm có nhiều điều không thuận lợi. Dù có những người đối xử chân thành với nhau nhưng hai bạn lại không đồng ý với nhau thì mối quan hệ giữa hai người sẽ có dấu hiệu bất mãn. Những suy nghĩ vướng mắc, những điều không suôn sẻ.

Nằm mơ thấy vào mùa xuân, người thay đổi công việc sẽ khó thành công trong sự nghiệp, thường bị người khác lừa gạt, là điềm báo tài lộc không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài giỏi đàm phán với người khác, đối nhân xử thế hài hòa, hay điềm đạm. tâm làm việc thì sẽ có nhiều tiền. Hầu hết các quý ông đều lăng nhăng, và tài lộc không tốt.

Mùa hè nằm mơ thấy mèo có nghĩa là ngũ hành mộc hỏa tương sinh, làm ăn chính có thể được người giúp đỡ nhưng quảng cáo rộng rãi, hoặc có ý nghĩa tung tin, người làm truyền thông. , điện ảnh và truyền hình và các ngành liên quan khác, sự nghiệp có thể có cơ hội để tạo ra sự khác biệt. Đó là dấu hiệu quý nhân gặp nhiều may mắn, thu nhập nhiều, là điềm tốt.

Nằm mơ thấy mèo vào mùa thu cho thấy sự nghiệp sẽ gặp khó khăn. Người thất tình sẽ được giấc mộng này, hoa trong gương, trăng trong nước, chớ vọng tưởng viển vông.

Nằm mơ thấy mèo tấn công bạn vào mùa đông nghĩa là quan hệ khác giới phức tạp, thường có dấu hiệu tay ba, mối quan hệ không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *