Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy con rắn suýt cắn tôi và tỉnh dậy. Ngũ hành quy định lửa, và giấc mơ này là biểu tượng của lửa trong nhánh đất. Trong sự nghiệp chính thường bị tiểu nhân mê hoặc, hay gặp rắc rối về tiền bạc. Nếu bạn không xử lý thế giới tốt, thật khó để cải thiện vận may của bạn. . Giấc mơ mùa hè là tốt lành, trong khi giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người đi cầu tiền mơ thấy rắn cắn mình, ngũ hành hỏa vượng, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xui. Nếu bạn có những vấn đề liên quan đến đầu tư gần đây, bạn nên nhìn rõ mục đích của người khác và không tự khẳng định mình.

Những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển thiết bị, công nghệ tinh vi và các ngành liên quan khác, điềm báo nghịch cảnh là điềm báo trong công việc làm ăn có nhiều điềm không thuận lợi, vận trình tài lộc khó thăng tiến, gặp nhiều phiền phức.

Nữ giới độc thân mơ thấy quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, vướng mắc với người khác giới. Những người trọng tình cảm không nên nhẹ dạ bỏ cuộc. Nếu họ không yêu nhau, họ nên tan vỡ.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì đó là điềm báo có chuyện ngoại tình. Mối quan hệ giữa người khác giới phức tạp và mối quan hệ không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *