Tháng Mười 3, 2023

Tôi mơ thấy nhà mình bị biến đổi, ngũ hành cai quản đất. Người mơ mộng được nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, hợp tác với người khác có thể gặp may mắn trong cuộc sống của nhau. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, đi về phía nam là tốt, và đi về phía bắc là không tốt. Nằm mơ thấy chuyển nhà cho biết sự nghiệp gần đây của Chúa sẽ có điềm lành, cùng người thăng tiến, sự nghiệp của nhau có thể có điềm lành.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình chuyển nhà, nếu gần đây bạn thay đổi công việc thì trong sự nghiệp sẽ phát tài, phát lộc, đây là điềm báo tốt.

Người mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này thường bị người khác lợi dụng trong sự nghiệp, ai xử sự không tốt trong đời sẽ gặp xui xẻo về tiền tài. Nếu vướng phải người yêu, giữa hai người sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, trong lòng lo lắng.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác, mộc khắc thổ là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý và may mắn trong sự nghiệp, là điềm tốt.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác thì giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Có nhiều điều không thuận lợi khi bị ảnh hưởng bởi người khác trong giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *