Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy nhiều chiếc giày cắm trên mặt đất, nằm mơ thấy ngũ hành chi phối nước, công danh sự nghiệp gặp nhiều lo lắng, tranh chấp với người khác sẽ khó làm ăn phát đạt. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, hạn chế nảy sinh ý nghĩ xấu xa với người khác vì những chuyện vặt vãnh, điềm báo cuộc sống không thuận lợi, đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xui xẻo.

Nữ độc thân mơ thấy nhiều giày đặt trên mặt đất, ngũ hành thuộc thủy, vận tài lộc sẽ tăng lên, đa phần được người khác giúp đỡ, sự nghiệp có điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ngũ hành cai quản thủy, người nào vì chuyện tiền bạc mà hay cãi vã với người khác thì tiền bạc khó kiếm được, nghĩa là sẽ gặp nhiều vận may cho kẻ gian.

Trung niên nam mạng mộng không suôn sẻ, đa số bị người khác lừa gạt, tranh chấp mất tiền nên sự nghiệp khó suôn sẻ.

Những ai đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công chế tạo và các ngành nghề liên quan khác sẽ gặp nhiều rắc rối khi mơ thấy giấc mơ này.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác, trong giấc mơ này có điềm báo là thủy hỏa tương hòa, nhưng nếu người khác đối xử chân thành với nhau thì tài lộc sẽ vượng, là điềm lành. điềm báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *