Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy các loại động vật kéo đến nhà bạn, và trong giấc mơ này có cây chủ ngũ hành là điều không tốt cho tình cảm của bạn. Những người hay vướng bận với người khác sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Đây là một dấu hiệu đáng ngại. Mộng xuân là điềm lành, mộng thu là điềm dữ.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy ngũ hành chế mộc, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Nếu cùng người cầm tinh con lợn hoặc con thỏ cùng mưu cầu phú quý thì sự nghiệp của nhau sẽ có cơ hội thăng tiến, đây là điềm tốt.

Nếu người già có giấc mơ này thì mọi việc sẽ không suôn sẻ, trong gia đình có nhiều xáo trộn, con cháu sinh ra nhiều tranh chấp, khó được êm ấm. Giấc mơ này không tốt cho tuổi già.

Nữ độc thân mơ thấy các loại động vật, ngũ hành là chính mộc, có nghĩa là trong sự nghiệp có thể đối đãi chân thành với người khác, cả đời hạnh phúc. Đây là một điềm tốt.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì thường cảm thấy sa sút trong sự nghiệp, cùng người khác cãi cọ có điều gì đó không thuận lợi, điều này dồn nén trong lòng và được thể hiện trong giấc mơ.

Người làm nghề biểu diễn, nghệ thuật và các ngành liên quan mơ thấy nghề buôn bán động vật bất ổn, báo hiệu tài lộc khó vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *