Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy nhiều người cùng nhau ăn tiệc là ngũ hành thuộc mộc, mang ý nghĩa thịnh vượng, thông minh, kết giao. Đây là điềm lành, tài lộc dồi dào, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, có ý nghĩa sum vầy, sum vầy đồng nghĩa với suôn sẻ, bình an và hạnh phúc. Lúc này nên nằm mộng vào mùa xuân, nằm mơ vào mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy nhiều người cùng nhau ăn cơm, chuyện tình cảm tượng trưng cho vướng mắc, gỗ và thổ khắc chế lẫn nhau, thổ có nghĩa là chính trực, nhân ái, hợp tác. Nó có nghĩa là tình yêu có thể đi kèm với khủng hoảng. Tuy vô hại nhưng sẽ làm tâm bị tổn thương. Gỗ chi phối cảm xúc. Cái bàn không thể chịu nổi, và anh ta phải đối mặt với một sự lựa chọn lớn.

Mơ thấy nhiều người cùng nhau ăn cơm, đi tìm người, đi tây nam bắc không suôn sẻ, đi đông là điềm suôn sẻ, mộc là người, gia đình hòa thuận, nhiều cây cối là sinh tài, mộc vượng và đất là màu tối, nghĩa là quý tộc giúp đỡ lẫn nhau.

Tìm kiếm kết quả tài chính là buồn tẻ, khó đạt được tiến bộ và khó kiếm tiền.

Nằm mơ thấy nhiều người cùng nhau mở tiệc ăn uống là điềm báo công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, quần thần tụ tập, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau. Sự nghiệp có sự thăng tiến lớn, tuy không phải là lợi ích thực tế nhưng gia đình được đồng hành, anh em giúp đỡ lẫn nhau, họ hàng đoàn kết, nghĩa là có nhiều phấn khởi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *