Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy nhiều quan tài xếp thành hàng, ngũ hành chi phối thổ, nhận được giấc mơ này là ý nghĩa của Ngụy đồ. Hầu hết họ đều được quý nhân giúp đỡ trước khi có cơ hội làm giàu. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Người cầu tài lộc kết hợp với người cầm tinh con ngựa, lợn, người giỏi quan sát từ ngữ và màu sắc sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, quý nhân gặp nhiều may mắn, sự nghiệp ổn định.

Giấc mơ không toại nguyện của người đàn ông độc thân là điềm báo xung quanh có nhiều kẻ xấu vây quanh, tài vận khó cải thiện. Có được giấc mơ này cũng giống như tranh giành với người khác, lo lắng cho nhau.

Người vợ toàn mạng có mộng không toại nguyện, vướng bận người nhà, trong nhà có nhiều điềm thay đổi. Nếu bạn gặp giấc mơ này, bạn sẽ cảm thấy bất an, trì trệ trong lòng và nó sẽ bộc phát ra trong giấc mơ của bạn.

Những người làm nghề trung gian, người trung gian và các ngành liên quan khác, người giàu có sung túc phần lớn là điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, thép và các ngành liên quan mơ thấy quan tài, điều này cho thấy công việc kinh doanh chính có thể thành công. Đối với những người tuổi Dần, trung niên sẽ có giấc mơ này, điều này cho thấy sự nghiệp sẽ rộng mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *