Tháng Hai 24, 2024

Tôi mơ thấy chuỗi hạt Phật bị vỡ tung tóe khắp mặt đất, trong giấc mơ này tôi gặp lửa chính ngũ hành, đây là tượng trưng cho ngọn đèn của Phật trong nhánh đất. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong công việc kinh doanh chính và những người có kế hoạch dài hạn cho nhau có thể tạo ra sự khác biệt. Nếu không chân thành với người khác Nếu làm lụng vất vả ắt gặp họa, nằm mộng vào mùa hè là điềm lành, nằm mơ vào mùa xuân là điềm xui.

Nếu gần đây một nhà đầu tư quan trọng nằm mơ thấy chuỗi hạt Phật bị vỡ, thì sự nghiệp gần đây của chủ nhân sẽ bị kẻ gian lừa gạt, lòng tham sẽ bị người khác cướp đoạt, tài vận không suôn sẻ, tài vận hanh thông. sự nghiệp sẽ có những dấu hiệu không thuận lợi. Có một cái gì đó để nói cho chính nó.

Nam giới tuổi trung niên mộng không suôn sẻ, sự nghiệp gặp thăng trầm lớn, hao tài tốn của hoặc bị thương, sự nghiệp càng thêm bất lợi, trong lòng có loại cảm giác trốn tránh.

Người tuổi Tý nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp chính thường bị người khác cản trở, gặp nhiều điềm hung họa. Nếu bạn có tư tưởng cậy già bán cũ là dấu hiệu của sự bất an trong gia đình.

Tham gia vào nghiên cứu và phát triển thiết bị. Người làm trong lĩnh vực thiết bị y tế và các ngành liên quan khác thì không suôn sẻ, nhưng vì hay cãi vã với người khác nên sẽ hiếm có vận may. Những người tìm kiếm tiền và có sự tự nhận thức mạnh mẽ sẽ cảm thấy không thoải mái về sự nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *