Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy phanh xe bị hỏng nhưng an toàn, nếu trong giấc mơ này bạn nhận được ngũ hành là vàng, mà ngũ hành mà ô tô tượng trưng cho vàng thì bạn sẽ có sự giúp đỡ của người khác trong sự nghiệp gần đây của mình.

Mơ thấy mất phanh mà mình vẫn bình an vô sự là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều người gặp rắc rối. Tuy bạn có quý nhân giúp đỡ nhưng năng lực bản thân có hạn, nên nhìn nhận năng lực bản thân để thay đổi sự nghiệp.

Nữ độc thân mơ thấy mặc dù có người chủ động theo đuổi mình trong mối quan hệ gần đây nhưng hai người có những hấp lực tình cảm khác nhau, khó chung sống hòa thuận.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy phanh xe bị hỏng mà mình vẫn bình an vô sự, cho thấy mấu chốt trong sự nghiệp phần lớn đều bị người khác khống chế, sẽ dẫn đến tai họa, thời khắc mấu chốt nên tự mình làm.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, y tế và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự mộc, điềm vàng khắc mộc là điềm giàu có nghĩa là bạn chân thành với người khác, là nền tảng giúp bạn phát triển sự nghiệp thuận lợi. Bạn không được trút giận cá nhân. Con người mà ngược lại thì dẫn đến tai họa, sự nghiệp phát triển sẽ có những điềm báo không thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *