Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy tiếng sấm rất to, ngũ hành thuộc mộc. Để có được giấc mơ này là nước và gỗ, và sự nghiệp chính có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Nằm mơ thấy sấm sét, sự nghiệp gần đây có tiến bộ chính, hãy tìm cách khác, bạn có thể làm được nhiều việc hơn, giấc mơ mùa xuân Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nhưng mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Doanh nhân nào có được giấc mơ này sẽ có lúc cưỡi gió đạp mây giương buồm trực tiếp ra giúp biển, không nên nhẹ dạ từ bỏ.

Tìm kiếm các học giả để đạt được giấc mơ này, tuy họ là những người tài năng, nhưng họ vô dụng đối với những anh hùng, và hiệu suất của họ là bất thường.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành chế ngự mộc, chân đạp mấy thuyền, điều này cho thấy quan hệ tình cảm sẽ không thuận lợi. Nếu có sự quấn quýt lẫn nhau với người khác phái thì sự nghiệp khó suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy người tranh giành với người khác là điềm không hòa thuận, còn người mưu cầu tiền bạc thì không nên cãi cọ với người khác.

Những người làm trong ngành may mặc, trang trí và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, nghề nghiệp mơ thấy này có thể là điềm báo may mắn, là điềm tốt.

Người làm ngành ăn uống, quản lý khách sạn và các ngành nghề liên quan, ngũ hành chi phối thủy, mơ thấy sấm vang lớn, thủy mộc hòa hợp thì sự nghiệp thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *