Tháng Mười 5, 2023

Tôi mơ thấy xe của tôi bị hỏng, và tôi có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thủy, kinh doanh chính chủ yếu dùng để tranh chấp giữa người với người. Mơ thấy xe bị hỏng là có sự giao tiếp, việc giao tiếp không suôn sẻ. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự giàu có gần đây rất khó cải thiện. Giấc mơ mùa đông là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Nữ giới độc thân nếu gặp phải giấc mơ này thì ngũ hành là thủy, nếu trong sự nghiệp chính có mưu đồ với người khác, cầu tài sẽ bất lợi. Người có tính cách chân thành sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đó là điềm tốt.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy mình đang tìm kiếm sự giàu có với một con rắn hoặc một con hổ. Sự nghiệp tuy có dấu hiệu thăng tiến nhưng lại hay nghi ngờ người khác, cuộc sống không thuận lợi. Người tìm kiếm tiền giỏi đàm phán với người khác. Dấu hiệu của sự cải thiện trong cuộc sống.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này, trên đời thường có những người không xử sự tốt, hay cãi cọ với nhau, nếu có tư tưởng tự đắc thì cuộc sống sẽ không suôn sẻ.

Những người làm trong ngành dệt may và các ngành liên quan khác đều có ý nghĩa của nước và cây cối, và sự chân thành của người khác để giúp đỡ họ trong sự nghiệp. Những người giàu có may mắn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *