Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bếp, ngũ hành quản hỏa, hãy mơ thấy giấc mơ này, hỏa thổ tương sinh, ăn hại làm ra tiền, làm ăn chính gặp may, đừng vì tiền mà cãi nhau với người khác, giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhà bếp, hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm xấu. Cùng người tuổi Hợi và ngựa cùng mưu cầu phú quý, trong sự nghiệp có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Phụ nữ độc thân mơ thấy phòng bếp, điều này cho thấy họ đang sa sút trong sự nghiệp, sẽ vì chuyện tiền bạc mà cảm thấy khó hòa hợp với người khác, vướng mắc trong lòng và thể hiện trong giấc mơ.

Nếu là phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp sẽ gặp trắc trở, có điềm báo không thuận lợi với những kẻ tranh giành với người khác. Giấc mơ thấy vợ chu toàn cho thấy ngũ hành hỏa vượng, gia đình tranh chấp liên miên, quan hệ trong gia đình không hòa thuận nên bạn sẽ cảm thấy bất an.

Nếu nam giới trung niên nằm mơ thấy ngũ hành này thuộc hỏa, là điềm báo sự nghiệp hanh thông.

Những người làm trong ngành chiếu sáng, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan khác mơ thấy nhà bếp, ngũ hành chế ngự hỏa, điều này cho thấy sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ được người khác giúp đỡ, đây là một điềm báo tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *