Tháng Mười 2, 2023

Vợ chồng chiến tranh lạnh cãi vã, ước mơ hòa giải. Ngũ hành thuộc mộc. Bạn nghĩ về nó vào ban ngày và mơ về nó vào ban đêm. Giấc mơ này là một dấu hiệu của những điều không thuận lợi trong mối quan hệ của bạn và những rắc rối trong việc hòa hợp. Mộng xuân là điềm lành, mộng hạ là điềm dữ.

Nếu bạn đi kiếm tiền ở nước ngoài, bạn mơ thấy hòa giải và bạn đang ở một nơi khác với người yêu của mình, thì giấc mơ này là điềm báo giữa hai người sẽ gặp rắc rối trong việc hòa thuận. Đừng để cảm xúc bộc phát, hãy đối xử hài hòa với mọi người thì sự nghiệp và cuộc sống mới có thể thăng tiến.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà có giấc mơ này, tuy sự nghiệp bình lặng nhưng lại có tư tưởng tranh giành với người khác thì người thật thà sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, còn người tự cao tự đại thì khó thăng tiến.

Nếu phụ nữ trung niên mơ thấy giấc mơ này thì trong gia đình sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp, quan hệ giữa các thành viên trong nhà sẽ bất hòa. Vì mối quan hệ thông gia với nhà chồng nên việc hòa thuận với người yêu sẽ gặp nhiều rắc rối.

Người già nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm tốt, được cùng người thân già đi, cùng nhau già đi.

Đối với những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, giấc mơ này thường cho thấy bạn đang cãi vã với người yêu. Nếu mối quan hệ giữa hai người không hài hòa, mối quan hệ sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *